• 0cart
Danh Mục Mặt Hàng

GIỚI THIỆU VỀ HẠT ĐIỀU VÀNG

- Được truyền cảm hứng từ giấc mơ mang hạt điều Việt Nam đến với thế giới, Công ty TNHH Hạt Điều Vàng được thành lập năm 2019 bởi những trái tim nhiệt huyết từ Bình Phước – Việt Nam, với mục tiêu chuyên sản xuất và xuất khẩu hạt điều. Sản phẩm của chúng tôi đã được công nhận bởi nhiều tổ chức uy tín trên thế giới và đạt các chứng nhận quốc tế uy tín như BRC và US FDA. Chúng tôi đồng thời cung cấp các dịch vụ OBM và OEM.

- Với đội ngũ nguồn nhân lực trẻ, năng động và đầy nhiệt huyết cùng với những công thức chế biến riêng ứng dụng công nghệ hiện đại, Hạt Điều Vàng luôn cam kết thoả mãn các tiêu chuẩn an toàn, chất lượng nhằm mang đến cho khách hàng và các đối tác những sản phẩm vượt trội của một thương hiệu hoàn hảo và đáng tin cậy.

Sau nhiều năm nghiên cứu, thực nghiệm và hoàn thiện, chúng tôi đã cho ra đời những sản phẩm tốt nhất mang thương hiệu Gold Cashew – Hạt Điều Vàng.

Chúng tôi cam kết thực hiện việc sản xuất ra những sản phẩm đáp ứng:

 1. An Toàn
 • Nhà máy sản xuất của chúng tôi sản xuất đạt chuẩn BRC – Tiêu chuẩn cao nhất về sản xuất thực phẩm trên thế giới, và được đánh giá thẩm định khách quan từ các chuyên gia từ nước ngoài hàng năm.

 • Cùng vơi đó là tiêu chuẩn FDA của Mỹ

 • Chúng tôi sử dụng nguồn nguyên liệu đầu vào có xuất xứ rõ ràng và bao bì đóng gói đạt chuẩn BRC. Đồng thời chúng tôi đã xây dựng hệ thống quản lý sản xuất đáp ứng việc kiểm soát phòng ngừa các mối nguy từ nhà cung cấp nguyên liệu và trong toàn bộ quá trình sản xuất đến khi ra thành phẩm.
 • Bên cạnh đó việc ứng dụng tối đa máy móc trong tất cả các khâu sản xuất, đóng gói cũng góp phần đảm bảo tính an toàn cho sản phẩm trong quá trình sản xuất.
 1. Chất Lượng
 • Chúng tôi CHỈ sử dụng hạt điều LOẠI 1 cho khâu sản xuất.
 • KHÔNG sử dụng phương pháp chiên dầu truyền thống để đảm bảo giữ được độ TỰ NHIÊN vốn có của sản phẩm.
 • Ứng dụng công nghệ mới để đảm bảo vẫn giữ được các thành phần dinh dưỡng và hương vị tự nhiên từ Hạt Điều.
 • Luôn nghiên cứu những phương pháp mới để cho ra đời những sản phẩm có chất lượng tốt nhất khi tới tay người tiêu dùng.
 1. Giá cả cạnh tranh
 • Chúng tôi nằm giữa trung tâm vùng nguyên liệu Hạt Điều lớn nhất Việt Nam. Vì vậy, giá nguyên liệu đầu vào luôn cạnh tranh nhất.
 • Chúng tôi ứng dụng công nghệ vào tất cả các khâu sản xuất nhằm giảm tới mức tối thiểu chi phí sản xuất.
 • Hệ thống phân phối trong và ngoài nước được xây dựng nhất quán theo đúng tiêu chuẩn nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng và các nhà phân phối.
 • Chúng tôi có chính sách bán hàng rõ ràng nhằm đảm bảo về quyền lợi và thu nhập cho tất cả các mắt xích trong chuỗi.

  Với những bạn hàng lớn và lâu năm trong và ngoài nước, với những đại lý, những nhà phân phối đã đang và sẽ gắn kết với chúng tôi. Hạt Điều thương hiệu GOLD CASHEW đã và đang từng bước xây dựng và xác lập giá trị của những sản phẩm chế biến từ hạt điều, nâng tầm giá trị Thương Hiệu Việt Nam trên trường Quốc Tế.

Chứng Nhận Đã Đạt Được

Chứng Nhận BRCS FOOD
Chứng Nhận Nhà Máy Đạt ISO
Đổi Trả Hàng
Chính sách đổi trả hàng và hướng dẫn cách đổi trả
Giao Và Nhận Hàng
Chính sách và quy định về giao hàng và nhận hàng
Bảo Mật Thông Tin
Cam kết về bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng
Về Việc Thanh Toán
Các hình thức thanh toán khi khách hàng mua hàng
Cam Kết & Bảo Hành
Cam kết của hệ thống và chính sách bảo hành