• 0cart
Danh Mục Mặt Hàng

Hạt Điều Rang Muối

Liên hệ đại lý180000Tiết kiệm: -180000

Hạt điều Rang Muối thương Hiệu GoldCashew nổi trội so với những dòng sản phẩm tương tự trên thị trường:

– Hạt nguyên liệu là hàng  ĐÃ TÁCH HẾT VỎ LỤA (điều nhân trắng) tiêu chuẩn cao nhất WW240 (Các tiêu chuẩn hạt điều).

– Chế biến và đóng gói sử dụng hoàn toàn bằng MÁY MÓC theo dây chuyền tự động.

– Hạt điều rang chín theo công nghệ mới KHÔNG CHIÊN DẦU để đảm bảo độ tự nhiên vốn có của Hạt Điều.

– Trên bề mặt hạt điều KHÔNG CÓ TINH THỂ MUỐI BÁM.

– Bao bì NHẬT BẢN, giữ mùi, vị và tuyệt đối an toàn.

– KHÔNG sử dụng bất cứ một loại chất bảo quản nào.

Trên thị trường trong và ngoài nước, Hạt điều rang muối khá phổ biến với 2 dòng sản phẩm chính đó là: Hạt điều vỏ lụa rang muối và hạt điều chiên dầu có muối.

Với dòng sản phẩm hạt điều vỏ lụa rang muối:

  • Hạt điều còn nguyên vỏ lụa được rang bằng chảo hoặc máy bán tự động cùng với muối ở nhiệt độ khoảng 120 độ, khi hạt chính các tinh thể muối bám và ngấm 1 phần vô trong nhân điều, khi ăn người dùng dùng tay tách phần vỏ lụa và ăn phần nhân phía trong.
  • Điểm mạnh của dòng sản phẩm này là: Khi nhìn vào hạt điều chúng ta thấy hạt rất lớn (vì còn lớp vỏ) khi ăn có thời gian tách lớp vỏ lụa rất hợp với những bác ngồi nhậu nhâm nhi với ly bia, ly rượu.
  • Điểm trừ cho sản phẩm này là: Nếu để một thời gian ngắn, nhân hạt điều sẽ chuyển qua màu vàng (bản thân nhân điều màu trắng ngà, không cần phải tẩy trắng), điểm trừ thứ 2 là lúc tách vỏ lụa sẽ tạo ra rất nhiều rác, bụi bẩn, nhiều hạt còn rất khó tách vỏ lụa vì bị sát, hơn nữa với trẻ nhỏ rất khó để ăn sản phẩm này vì trẻ em thường không biết hoặc không thích  phải tách vỏ.

Với dòng sản phẩm hạt điều nhân trắng chiên dầu có muối:

  • Hạt điều được làm chín bằng cách đưa qua bể dầu ăn ở nhiệt độ khoảng 150-200 độ, sau đó được bọc muối.
  • Điểm mạnh của sản phẩm này: Hạt điều là phần nhân trắng không phải tách vỏ lụa khi ăn nên rất dễ sử dụng kể cả với trẻ em. Sản phẩm nhân trắng nên cũng tránh được những hạt bị sâu, kém chất lượng
  • Điểm trừ cho sản phẩm này: Dùng dầu ăn để chiên nên sau quá trính chiên ngoài dư lượng dầu còn sót lại trên hạt thì việc một số thành phần có trong hạt điều bị biến đổi do tiếp xúc với dầu ăn là không thể tránh khỏi, mùi thơm của hạt điều cũng không còn giữ được. Hơn nữa việc chiên với dầu cũng làm cho việc bảo quản hạt sau khâu chiên khó hơn rất nhiều.

Tổng hòa những ưu và khuyết điểm của 2 dòng sản phẩm trên Công ty chúng tôi đưa ra thị trường dòng sản phẩm “Hạt Điều Rang Không Muối” thương hiệu GoldCashew

  • Được làm chính một cách tự nhiêu tương tự như nướng mà không dùng dầu ăn, hạt điều vẫn giữ được MÙI, VỊ tự nhiêu, các thành phần dinh dưỡng không bị biến đổi nhiều.
  • Việc tẩm muối sử dụng công nghệ mới khắc phục việc các tinh thể muối bám trên hạt nên khi sử dụng tay hoặc dụng cụ tiếp xúc trực tiếp hầu như không bị dính muối.

  • Việc làm chín tự nhiên cũng làm cho việc bảo quản sản phẩm trở nên dễ dàng hơn chỉ cần giảm tối thiểu độ ẩm trong bao bì và bảo quản ở nhiệt độ mát là sản phẩm có thể sử dụng trong thời gian dài mà không bị ảnh hưởng tới chất lượng.
  • Việc sử dụng bao bì theo tiêu chuẩn Nhật Bản ngoài chất liệu làm bao bì tuyệt đối an toàn cho sức khỏe thì cộng nghệ làm túi của Nhật Bản cũng giúp việc bảo quản hạt trong túi cũng tốt hơn rất nhiều.

Hãy dùng thử sản phẩm của chúng tôi để thấy được sự khác biệt

Sản Phẩm Liên Quan

Bài Viết Liên Quan

Chứng Nhận Đã Đạt Được

Chứng Nhận BRCS FOOD
Chứng Nhận Nhà Máy Đạt ISO
Đổi Trả Hàng
Chính sách đổi trả hàng và hướng dẫn cách đổi trả
Giao Và Nhận Hàng
Chính sách và quy định về giao hàng và nhận hàng
Bảo Mật Thông Tin
Cam kết về bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng
Về Việc Thanh Toán
Các hình thức thanh toán khi khách hàng mua hàng
Cam Kết & Bảo Hành
Cam kết của hệ thống và chính sách bảo hành