• 0cart
Danh Mục Mặt Hàng

Hạt Điều Rang Cay

Liên hệ đại lý

Đây là một sản phẩm vô cùng đặc biệt mà bạn không thể bắt gặp trên thị trường

Nếu bạn là một tín đồ ăn cay, Hạt điều Rang cay Gold Cashew là lựa chọn hoàn hảo từ sự kết hợp giữa vị cay nồng nàn của bột ớt nguyên chất với hạt điều giòn tan bùi ngậy, cho vị cay ngon khó cưỡng!

Được lựa chọn kỹ từ những Hạt Điều đã tách vỏ lụa, hàng chuẩn WW240 kết hợp cùng bột ớt Hàn Quốc, gia vị vừa đủ … Hạt Điều rang cay có thể coi là sản phẩm đặc biệt phù hợp với những người muốn tìm sự đột phá trong vị giác, độ giòn khi nhai, vị cay nhẹ nơi đầu lưỡi, vị béo thanh cảm nhận nơi cuống lưỡi, cùng với sự đậm đà từ muối biển là sự hòa quện của hương vị mà không có bất cứ sản phẩm nào có thể so sánh.

Đây là một sản phẩm vô cùng đặc biệt mà bạn không thể bắt gặp trên thị trường

Nếu bạn là một tín đồ ăn cay, Hạt điều Rang cay Gold Cashew là lựa chọn hoàn hảo từ sự kết hợp giữa vị cay nồng nàn của bột ớt nguyên chất với hạt điều giòn tan bùi ngậy, cho vị cay ngon khó cưỡng!

Được lựa chọn kỹ từ những Hạt Điều đã tách vỏ lụa, hàng chuẩn WW240 kết hợp cùng bột ớt Hàn Quốc, gia vị vừa đủ … Hạt Điều rang cay có thể coi là sản phẩm đặc biệt phù hợp với những người muốn tìm sự đột phá trong vị giác, độ giòn khi nhai, vị cay nhẹ nơi đầu lưỡi, vị béo thanh cảm nhận nơi cuống lưỡi, cùng với sự đậm đà từ muối biển là sự hòa quyện của hương vị mà không có bất cứ sản phẩm nào có thể so sánh.

Đối với những cuộc nhậu sử dụng Bia thì hạt điều rang cay là lựa chọn hoàn hảo để khai vị cũng như làm đồ ăn kèm trong suốt bữa ăn, khi ăn hạt điều với vị béo ngậy cùng với vị cay the the nơi đầu lưỡi thì việc nâng cốc bia lên là điều rất hợp lý và cần thiết. Rất nhiều quán ăn lựa chọn hạt điều vỏ lụa rang muối làm món khai vị và ăn kèm nhưng Hạt Điều Rang Cay mới là lựa chọn khôn ngoan và đúng đắn nhất!

Với 2 loại túi sửa dụng túi của Nhật Bản tiêu chuẩn BRC food, loại bao bì tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng:

  • Túi 454g là loại túi zipper với 2 đường zip, chịu được áp lực cao, không bị bục đường zip đảm bảo giữ mùi vị của sản phẩm, với đóng gói này chủ yếu là xuất khẩu, với thị trường trong nước loại đóng gói này rất phù hợp làm quà tặng, quà biếu lễ tết và những người sử dụng hạt dinh dưỡng thường xuyên.

  • Túi 50g loại túi này được hàn 3 biên, giữ mùi vị và với kích thước nhỏ, khối lượng hạt ít nên phù hợp với hầu như tất cả mọi người từ các gia đình, những bữa tiệc nhỏ cho tới các nhà hàng, khách sạn quán karaoke.

Sản Phẩm Liên Quan

Bài Viết Liên Quan

Chứng Nhận Đã Đạt Được

Chứng Nhận BRCS FOOD
Chứng Nhận Nhà Máy Đạt ISO
Đổi Trả Hàng
Chính sách đổi trả hàng và hướng dẫn cách đổi trả
Giao Và Nhận Hàng
Chính sách và quy định về giao hàng và nhận hàng
Bảo Mật Thông Tin
Cam kết về bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng
Về Việc Thanh Toán
Các hình thức thanh toán khi khách hàng mua hàng
Cam Kết & Bảo Hành
Cam kết của hệ thống và chính sách bảo hành